Súp cua măng tây - Crab meat with asparagus soup

Sunday, May 16, 2010



Súp cua măng tây - Crab meat with asparagus soup

1, Nguyên liệu
- 2 con ghẹ (2 flower crab)
- 1 hộp măng tây (1 can asparagus)
- 500 ml nước dùng (500 ml stock)
- 1 thìa cafe bột gà
- 1 lòng trắng trứng (có thể dùng cả lòng đỏ)
- 2 thìa canh bột năng
- Dầu mè
- Muối, tiêu, gừng, hành
2, Cách làm - Method
- Ghẹ rửa sạch đem hấp hoạc luộc ít nước với gừng và hành cho chín tới, gỡ lấy thịt
- Măng tây cắt hạt lựu
- Cho nước dùng vào nồi, cho ghẹ, măng tây vào nồi nước đun sôi, nêm gia vị sau đó xuống bột năng và lòng trắng, lòng đỏ trứng vào
- Cho ra bát rắc hạt tiêu, hành lá thái thật mỏng cho lên trên

0 comments:

AddThis

Share |

Food & Cooking Copyright © 2009 Designed by Ipietoon Blogger Template for Bie Blogger Template Vector by DaPino