Nguyên liệu
Đùi gà: 450 gr
Trứng muối: 2quả
Lá rong biển1lá
Nhánh con gừng, bằm nhỏ: 1nhánh
Hành lá: 2cây
Hạt nêm, tiêu
Chế biến
- Đùi gà rửa sạch, lọc bỏ xương, khía vài đường trên bề mặt thịt, ướp với hạt nêm, gừng, hành khô, tiêu. Trứng muối lấy phần lòng đỏ, nặn tròn dài như chiếc bút chì.
2. Trải miếng gà ra thớt, đặt miếng rong biển lên, tiếp đến là trứng muối, hành lá và cuộn tròn lại.
3. Bọc khoanh gà cuộn vào giấy bảo quản để giữ cố định, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ Micro khoảng 10 phút, lấy ra, để nguội, xắt khoanh dày khoảng 1 cm.
0 comments:
Post a Comment