Rau muống xào tỏi với sốt ngao

Thursday, August 12, 2010

Rau muống xào tỏi với sốt ngao - Fried water spinach vs slam sauce



*Nguyên liệu - Ingredien
- 1 mớ rau muống - 1 bunch water spinach
- 3 nhánh tỏi bóc - 3 garlic
- 500g ngao - 500g clam
- dầu hào - oyter sauce
- Nước mắm - fish sauce
- Bột gà - chicken powder
- Dầu mè - sesame oil
- Bột đao - corn flour
- Dầu rán - Cooking
- Tỏi băm - chopped garlic
- Ớt đỏ băm nhỏ

* Cách làm - Method

- Rau muống nhặt rửa sạch, bỏ bớt lá, để 1-2 lá non, chần qua nước cho 1 ít muối cho xanh rau
- Ngao ngâm rửa sạch đem hấp chín, cắt bỏ phân đen
- Phi thơm tỏi băm với dầu cho rau muống đã rửa sạch vào xào, nêm nước mắm, bột gà, dầu hào, cho xếp ra đĩa bầu dục
- Phi thơm tỏi băm với dầu cho ngao vào xào, cho nước dùng, nêm vừa gia vị, cho ít dầu điều mầu, cho ớt đỏ vào nước sốt, rồi đổ lên rau muống, xuống 1 ít bột đao. Rắc 1 ít hạt tiêu ăn nóng

0 comments:

AddThis

Share |

Food & Cooking Copyright © 2009 Designed by Ipietoon Blogger Template for Bie Blogger Template Vector by DaPino